Lời đầu tiên, Tem nhãn Lê Gia xin gửi đến quý khách hàng và đối tác lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng!​
“Nỗ lực hết mình vì yêu cầu khách hàng”
Xưởng tem nhãn Lê Gia được thành lập vào năm 2012, là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại tem, nhãn mác kim loại, logo, nhựa dẻo số 01 Việt Nam mang thương hiệu Xưởng tem nhãn Lê Gia. Trải qua nhiều năm lớn mạnh và trưởng thành, Xưởng tem nhãn Lê Gia là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước nhờ chất lượng sản phẩm dịch vụ và giá thành hợp lý.
Với phương châm:” Nỗ lực hết mình vì mụa tiêu khách hàng đặt ra”, Xưởng tem nhãn Lê Gia đã tập trung vào chất lượng tem nhãn mác và lợi ích khách hàng, Xưởng tem nhãn Lê Gialuôn nắm bắt, ứng dụng công nghệ sản xuất mới, hiện đại, để cho ra tem mác chất lượng, độ thẩm mỹ cao nhất.
Sản xuất và phân phối tem nhãn mác số 1 Việt Nam
Nhu cầu về quảng cáo thương hiệu, tăng doanh thu, lợi nhuận doanh nghiệp ngày càng lớn, Xưởng tem nhãn Lê Gia ra đời như cầu nối mang niềm tìn của khách hàng đến với sản phẩm doanh nghiệp, định vị thương hiệu dễ dàng, tạo sự chuyên nghiệp, đẳng cấp, độ thẩm mỹ cho sản phẩm của bạn.
Chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp, không qua trung gian nên chất lượng và giá thành đảm bảo. Các loại tem nhãn mác chúng tôi sản xuất vô cùng đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích thước, chất liệu như: Tem nhôm xước dập nổi, tem nhôm siêu mỏng, tem nhôm in/ăn mòn,  tem đồng dập nổi giả cổ, tem gắn đồ da, tem mác máy động cơ, tem nội thất, tem máy lọc nước, tem nhựa phủ keo Epoxy, tem cao su, nhựa dẻo,…Trong đó, thế mạnh lớn nhất là sản xuất tem nhôm, tem nhôm xước, dập nổi.
Thời gian qua, chúng tôi đã là đối tác tin cậy của các thương hiệu nổi tiếng như:  Nội thất châu Âu cao cấp, gỗ Việt, Fullhouse, Galaxy, LuFa, Việt Tiệp, Việt Nhật, Thành Tiến, Lam Hồng, Hòa Phát, máy lọc nước Sharp, Mitshubisi, Classs, Sumo, Zoker, Biozone, Maximusar,…
Các loại tem nhãn mác của chúng tôi được ứng dụng đa dạng trong mọi sản phẩm, lĩnh vực đời sống – sản xuất như nội thất, điện tử, điện lạnh, bảng biển chức danh, tên công ty, mác máy động cơ, tem gắn đồ da, quần áo, túi xách,…
Những thành quả đạt được và sự tin tưởng của quý khách trong suốt thời gian qua, sẽ là động lực cho sự phát triển không ngừng của Xưởng tem nhãn Lê Gia. Mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiệt tình từ quý khách.

Thông tin liên hệ:

 • ĐC: Số 30 Tân Nhuệ, P. Thụy Phương,

  Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  Phone/zalo: 0866 999 686 – 0986 424 302
  Email: temnhanlegia@gmail.com
  Website: https://temnhanlegia.com/

Thông tin thanh toán:

 • Chủ tài khoản: Lê Văn Thao
 • VCB Thăng Long: 0491000108186